Tài liệu Download miễn phí Dictionary of architecture and Building Construction

Thảo luận trong 'Vocabulary in used' bắt đầu bởi kembo, 18/4/18.

Lượt xem: 2,656 Lượt trả lời: 0

 1. kembo

  kembo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/3/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiếng anh dần trở thành một phần quan trọng hỗ trợ bước tiến lớn trong sự nghiệp của nhiều người đang đi làm. Có lẽ chỉ có một người đang đi làm mới hiểu rõ nhất ưu thế của những người có kỹ năng tiếng anh tốt. Dù bạn đang công tác trong lĩnh vực nào, kinh tế hay kỹ thuật, công nghiệp, tiếng anh luôn là một điều hỗ trợ công việc rất tốt. Sự thành công của nhiều người đang đi làm hiện nay đẫ gắn liền với tiếng anh. Với người làm trong ngành kỹ thuật xây dựng, tiếng anh là một phần quan trọng trong công việc bên cạnh kiến thức chuyên ngành. Và từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng pdf Dictionary of architecture and Building Construction là một công cụ đắc lực hỗ trợ người làm trong lĩnh vực này.

  Từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng Dictionary of architecture and Building Construction là một tài liệu được các tác giả dày công biên soạn nội dung trong 15 năm và ra đời lần đầu tiên vào năm 2008. Tác giả của cuốn sách này là Nikolas Davies, Erkki Jokiniemi.

  Cuốn từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng này hướng đến các sinh viên học chuyên ngành, những người làm việc trong lĩnh vực và những người quan tâm đến tiếng anh ngành xây dựng. Bộ từ điển này không chỉ có các thuật ngữ mà trong đó còn chứa đựng các khía cạnh của kiến trúc, xây dựng công trình với công nghệ hiện đại và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp. Dictionary of architecture and Building Construction được đánh giá là một cuốn từ điển bao quát và toàn diện nhất của xây dựng kiến trúc trên toàn thế giới về chất lượng và nội dung.

  Nguyên nhân trên là chủ yếu khiến người học và người đang đi làm trong lĩnh vực kiến truc xây dựng quan tâm và thường xuyên sử dụng từ điển Dictionary of architecture and Building Construction như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Nhiều người đã sử dụng lần đầu và tiếp tục sử dụng để nghiên cứu khi cần tìm hiểu các vấn đề cần quan tâm liên quan đến kỹ thuật xây dựng và kiến trúc. Hãy download Dictionary of architecture and Building Construction ngay!

  Và nếu bạn cần hỗ trợ với sự hướng dẫn của các chuyên gia tiếng anh, hãy tham khảo khóa học tiếng anh giao tiếp ở hà nội nhé!
   
  :
 2. kembo

  kembo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/3/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiếng Anh hiện nay vẫn đang là một nhu cầu bức thiết trong mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành xây dựng. Bởi lẽ đây được coi là một ngành đang phát triển trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, ngành xây dựng cũng được đánh giá là một ngành có lượng từ vựng khá lớn và khó nhớ.

  Để đáp ứng nhu cầu đó,Aromaxin cung cấp cho người học bộ tài liệu từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây dựng từ A – Z. Bạn có thể xem thêm nhiều tài liệu tiếng anh xây dựng tại: tiếng anh xây dựng
   

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)